วิธีลบบัญชีของคุณบน Dream Interpreter AI
คำแนะนำทางเว็บ
- เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ。
- เลือกบัญชีจากแถบการนำทาง
- คลิกปุ่มลบบัญชีผู้ใช้
- บัญชีของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บโดย Dream Interpreter AI จะถูกลบภายใน 30 วัน
โปรดยnoteว่า หากคุณมีการสมัครสมาชิก คุณจะต้องยกเลิกและรอให้สมาชิกหมดอายุก่อนที่คุณจะสามารถลบบัญชีของคุณได้
คำแนะนำเกี่ยวกับมือถือ
- เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ。
- เลือกแท็บสมุดบันทึกความฝัน
- แตะที่ลบบัญชีและยืนยันว่าคุณต้องการลบบัญชีของคุณ
- บัญชีของคุณและข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บโดย Dream Interpreter AI จะถูกลบภายใน 30 วัน
- ในการยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ คุณต้องทำผ่านแพลตฟอร์มที่คุณได้ลงทะเบียนไว้
หากคุณยังคงมีปัญหาในการลบบัญชีของคุณ คุณสามารถติดต่อเราที่[email protected]