Cách xóa tài khoản của bạn trên Dream Interpreter AI
Hướng Dẫn Trực Tuyến
- Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
- Chọn Tài khoản từ thanh điều hướng.
- Nhấn nút xóa tài khoản.
- Tài khoản của bạn và toàn bộ dữ liệu của bạn được lưu trữ bởi Dream Interpreter AI sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày.
Lưu ý rằng nếu bạn có một gói đăng ký, bạn phải hủy nó và chờ cho nó hết hạn trước khi bạn có thể xóa tài khoản của mình.
Hướng dẫn di động
- Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
- Chọn tab nhật ký giấc mơ.
- Nhấn xóa tài khoản và xác nhận bạn muốn xóa tài khoản của mình.
- Tài khoản của bạn và toàn bộ dữ liệu của bạn được lưu trữ bởi Dream Interpreter AI sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày.
- Để hủy đăng ký của bạn, bạn phải thực hiện điều này qua nền tảng mà bạn đã đăng ký.
Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc xóa tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại[email protected]